Vô lăng là bộ phận quan trọng giúp các bác tài điều chỉnh đúng hướng.Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng vô lăng dẽ gặp hiện tượng nặng,trả lãi chậm,khó điều hướng.....Hiểu rõ các nguyên nhân dưới đây các bác tài sẽ nhanh chóng bắt đúng bệnh và sửa chữa đúng cách.

Vô lăng xe tải nói chung hay là xe tải hino nói riêng là bộ phận quan trọng giúp các bác tài điều chỉnh đúng hướng.Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng vô lăng dẽ gặp hiện tượng nặng,trả lãi chậm,khó điều hướng.....Hiểu rõ các nguyên nhân dưới đây các bác tài sẽ nhanh chóng bắt đúng bệnh và sửa chữa đúng cách.

  • Dầu trợ lực lãi thấp hơn mức bình thường,gây nên tình trạng thiếu áp suất trong máy bơm khiến tay lái không được cung cấp đủ dầu.
  • Cánh bơm dầu trợ lực bị mòn,dây dẫn dầu bị nứt hoặc hỏng làm cho lượng dầu dẫn đến thước lãi không được đảm bảo để hệ thống trợ lược hoạt động trơn tru.
  • áp suất và lưu lượng dầu không đủ là nguyên nhân dẫn đến thước lãi dịch chuyển chậm.
  • Dây đai dẫn động bơm trợ lực dẫn đến thiếu công suất dẫn động bơm.

Để tránh hiện tượng nói trên các bác tài cần bảo trì bảo  dưỡng xe thường xuyên để giữ chất lượng xe tốt nhất.Công ty TNHH ĐẠI PHÁT TÍN là đại lý ủy quyền hino MORTOR Việt nam.Chúng tôi không những là đại lý số 1 về doanh số bán hàng và còn là trung tâm bảo hành bảo dướng tốt nhất của hệ thống HINO.Vậy quý khác hàng cần nhu cầu hỗ trợ xe hino thì nhấc máy liên hệ : 0935.21.80.21 Gặp HIỀN.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN.

Tin tức khác
» Cục trưởng CSGT: Buộc hạ tải, cắt thùng xe nâng thùng và chỉnh sửa kết cấu thùng
» 3 ĐIỂM MÙ XE TẢI KHI LĂN BÁNH NỘI BỘ
» chính sách bảo hành 7 năm của dòng xe hino
» từ 01/01/2022 xe kinh doanh vận tải không đổi sang biển số vàng sẽ bị phạt lên tới 8.000.000 vnđ
» ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN-ĐỒNG HÀNH CÙNG XE TẢI HINO
» hino đại phát tín nhắc quý khách kinh doanh vận tải đổi biển số vàng
» TẠI SAO VÔ LĂNG XE TẢI HINO KHÓ ĐIỀU HƯỚNG
» những thay đổi về giấy tờ xe ô tô năm 2021
» THAY BIỂN SỐ VÀNG ĐI ĐÂU VÀ LÀM NHỮNG GÌ?Hotline (24/7)

Messages

Chat Zalo

Liên hệ

0935 218 021