Trong thời gian giãn cách xã hội phương tiện sản xuất rất cần thiết để phục vụ sản xuất và kinh doanh cung cấp nhu cầu yếu lực để vận chuyển hàng hóa thiết yếu cho người dân.Việc đầu tư cho mình một xe tải phù hợp để vận chuyển hàng hàng hóa đã được hino hỗ trợ cũng trở nên dễ dàng nhờ những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Trong thời gian giãn cách xã hội phương tiện sản xuất rất cần thiết để phục vụ sản xuất và kinh doanh cung cấp nhu cầu yếu lực để vận chuyển hàng hóa thiết yếu cho người dân.Việc đầu tư cho mình một xe tải phù hợp để vận chuyển hàng hàng hóa đã được HINO hỗ trợ cũng trở nên dễ dàng nhờ những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Nhẹ nhàng chi phí nhờ dịch vụ tài chính HINO - HFS:Với thủ tục đơn giản nhạ nhàng,nhanh chóng hỗ trợ tài chính lên tới 85% giá trị xe nền và 70% giá trị thùng cùng với lãi suất cố định 12 tháng 7.29% vay tối đa lên tới 84 tháng.Qúy khách hàng có thể sở hữu ngay chiếc xe tải hino mà mức bỏ ra chi phí ban đầu thấp để phục vụ sản xuất kinh doanh.

Tận dụng cơ hội và gia tăng lợi nhuận với chương trình khuyễn mãi đặt hàng trước rước quà hay từ nhà máy HINO.Khi đặt mua trước xe đầu kéo SS2P tại hệ thống đại lý ủy quyền HINO trên toàn quốc khách hàng sẽ nhận ngay gói bảo hiểm toàn diện trị giá lên tới 47.000.000 vnđ cung cấp bới công ty bảo hiểm MSIG bao gồm một bảo hiểm vật chất xe và 1 bảo hiểm trách nhiệm dân sự.

An tâm trên mọi cung đường nhờ những ưu đãi bảo dưỡng tận tâm từ HINO bao gồm: chương trình bảo dưỡng tối ưu  HMP 2021 ( áp dụng cho dòng xe series 300& 500 trong vòng 36 tháng kể từ khi ngày đăng ký bảo hành ) và chương trình đại tụ động cơ an tâm cầm lái áp dụng cho xe tải đã sử dụng trên 5 năm.

HINO ĐẠI PHÁT TÍN tự hào là đại lý số 1 của hino trong suốt thời gian vừa qua.Chung tôi cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.Chung tôi hân hạnh gửi tới quý khách hàng các dòng sản phẩm hino cho quý khách hàng tham khảo như sau:

RẤT VUI ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN

LIÊN HỆ: 0935.21.80.21 GẶP HIỀN

Tin tức khác
» Cục trưởng CSGT: Buộc hạ tải, cắt thùng xe nâng thùng và chỉnh sửa kết cấu thùng
» 3 ĐIỂM MÙ XE TẢI KHI LĂN BÁNH NỘI BỘ
» chính sách bảo hành 7 năm của dòng xe hino
» từ 01/01/2022 xe kinh doanh vận tải không đổi sang biển số vàng sẽ bị phạt lên tới 8.000.000 vnđ
» ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN-ĐỒNG HÀNH CÙNG XE TẢI HINO
» hino đại phát tín nhắc quý khách kinh doanh vận tải đổi biển số vàng
» TẠI SAO VÔ LĂNG XE TẢI HINO KHÓ ĐIỀU HƯỚNG
» những thay đổi về giấy tờ xe ô tô năm 2021
» THAY BIỂN SỐ VÀNG ĐI ĐÂU VÀ LÀM NHỮNG GÌ?Hotline (24/7)

Messages

Chat Zalo

Liên hệ

0935 218 021